Download ApowerREC 1.3.6.15 Full [email protected]

ApowerREC là ứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình thường được sử dụng để tạo video hướng dẫn hoặc các đoạn video gia đình ngắn qua ống kính webcam. Với thiết kế đơn giản, ApowerREC còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình và chụp các hoạt động trên màn hình, thu lại các chương trình live stream, tạo video demo, quay lại bài giảng trực tuyến hoặc trận game, v.v.

Download ApowerREC 1.3.6.15 Full Crack, ứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình, ApowerREC, ApowerREC free download, ApowerREC full key

Tính năng

 • Chỉnh sửa video: Thực hiện chỉnh sửa trong thời gian thực trong quá trình ghi hoặc triển khai chỉnh sửa nâng cao và thêm hiệu ứng sau khi ghi Apoweroft ApowerREC

 • Ghi webcam: Ghi webcam Apowersoft ApowerREC Chỉ nứt hoặc ghi webcam cùng với màn hình của bạn cùng một lúc.

 • Ghi lại tác vụ: Tạo các tác vụ được lập lịch để tự động ghi lại màn hình / webcam PC hoặc làm theo một ứng dụng đang chạy để ghi lại.

 • Chuyển đổi Video: Chuyển đổi các video đã ghi thành các định dạng khác nhau như MP4, AVI, WMV, MOV, v.v.

 • Chụp ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình chỉ bằng một lần nhấp và ảnh sẽ được lưu tự động.

 • Ghi âm: Điều chỉnh âm lượng Apowersoft ApowerREC và tùy chỉnh các nguồn âm thanh từ card âm thanh hoặc micrô.

 • Giảng dạy & Đào tạo: Ghi lại bài giảng trên lớp trực tuyến cho học trực tuyến và thêm một số chú thích vào đó để minh họa tốt hơn. Phần mềm quay video này có thể làm cho bản trình bày của bạn trở nên sống động hơn.

 • Học tập: Bạn có thể tạo ra tài liệu học tập và trưng bày tuyệt đẹp. Điều này có thể đạt được bằng cách ghi trực tiếp các bài giảng trực tuyến, hội thảo trên web trực tuyến và các sự kiện tương tự khác.

 • Trò chơi: Ghi lại những khoảnh khắc chơi game tốt nhất của bạn một cách mượt mà với chất lượng HD, chụp ảnh màn hình của một số phân đoạn nhất định và chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời này với những người khác.

 • Sử dụng chung: Apowersoft ApowerREC Sử dụng chung khác được cung cấp bởi máy ghi màn hình PC này bao gồm lưu khoảnh khắc trò chuyện video đáng kinh ngạc, ghi một video clip ngắn để khắc phục sự cố và hỗ trợ khách hàng, v.v.


Download ApowerREC 1.3.6.15 Full [email protected]


Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin

 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường

 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành

 4. Copy file trong thư mục [email protected] vào thư mục “C:/Users/USERNAME/AppData/Roaming/Apowersoft/ApowerREC”

 5. Xong.


Chúc bạn thành công!

Mẹo: Nếu gặp file .ISO Thì sử dụng Ultraiso. Nếu đuôi nén .zip .rar .7z ... thì dùng Winrar 5.30 mới nhất để giải nén. Nếu thấy Link hỏng (Die) hoặc thắc mắc một bài viết trênThuThuat.DiaNguc.InFo bạn hãy comment ở những bài viết cụ thể. Hoặc có thể liên hệ với mình theo cách sau:
Group: fb.com/groups/trogiuptinhoc
FB: fb.com/dunghg